tieng viet Tiếng Việt EnglishEnglish

Find My Friends for iOS – Phần mềm xác định vị trí cho iPhone Miễn phí

Sponsored links:

Find My Friends for iOS cho phép người dùng dễ dàng định vị vị trí của bạn bè và người thân từ iPhone/iPad hay iPod Touch. Cài đặt ứng dụng miễn phí này vào thiết bị iOS 5 và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID sử dụng cho iCloud. Người dùng chỉ cần thêm […]

Danh Mục:   iPhone/iPad
Cập nhật:  28 June 2012


Thông tin từ nhà phát triển phần mềm:

Find My Friends for iOS cho phép người dùng dễ dàng định vị vị trí của bạn bè và người thân từ iPhone/iPad hay iPod Touch.

Cài đặt ứng dụng miễn phí này vào thiết bị iOS 5 và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID sử dụng cho iCloud. Người dùng chỉ cần thêm bạn bè bằng cách gửi yêu cầu để xem vị trí hiện tại của họ. Khi người bạn chấp nhận, bạn có thể sử dụng Find My Friends để xem vị trí của họ trên danh sách hoặc trên bản đồ.

Ngoài ra, người dùng có thể chọn chia sẻ vị trí trong khoảng thời gian giới hạn với một nhóm bạn của mình.

Ngôn ngữ hỗ trợ: English, Japanese, French, German, Dutch, Italian, Spanish, Portuguese, Danish, Finnish, Norwegian, Swedish, Korean, Chinese, Russian, Polish, Turkish, Ukrainian, Arabic, Croatian, Czech, Greek, Hebrew, Romanian, Slovak, Thai, Indonesian, Malay, Catalan, Hungarian, Vietnamese.

Từ khóa :

  • tai phan mem find my friends
  • cach cai đặt find my friends
  • cach cai find my friends iphone
  • cách xác định vị trí bạn bè trên iphone
  • phần mềm find my frend cho ios 6 1 3
  • phần mềm định vị cho iphone

Lưu ý: Phần mềm  Find My Friends for iOS – Phần mềm xác định vị trí cho iPhone Miễn phí có thể chỉ chạy ổn định trên được tải về hoàn toàn miễn phí. Taiphanmem24h.com không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho  Find My Friends for iOS – Phần mềm xác định vị trí cho iPhone Miễn phí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.

Sponsored links:


Play   Find My Friends for iOS – Phần mềm xác định vị trí cho iPhone Miễn phí Tải Find My Friends for iOS – Phần mềm xác định vị trí cho iPhone Miễn phí ngay