Comodo Antivirus Advanced 2012 – Phần mềm diệt virus

Vượt qua những mẫu chống virus thông thường cùng Comodo Antivirus Advanced 2012. Comodo Antivirus Advanced 2012 không chỉ nhận diện những loại virus phổ biến mà còn tìm ra những mối nguy hại tiềm ẩn nhằm bảo vệ người dùng một cách toàn diện. Kết hợp với tính năng phụ như Remote Security Setup […]
Danh Mục:   Phần Mềm Diệt Virus
Cập nhật:  31 October 2011


Giới thiệu phần mềm:

Vượt qua những mẫu chống virus thông thường cùng Comodo Antivirus Advanced 2012. Comodo Antivirus Advanced 2012 không chỉ nhận diện những loại virus phổ biến mà còn tìm ra những mối nguy hại tiềm ẩn nhằm bảo vệ người dùng một cách toàn diện. Kết hợp với tính năng phụ như Remote Security Setup & Support, Comodo Antivirus Advanced 2012 hứa hẹn cung cấp giải pháp tốt hơn cho nhu cầu bảo mật Internet của người dùng.

Hầu hết các phần mềm diệt virus thường chỉ “chiến đấu” với những mối nguy hại chúng đã biết trước, không phải là những loại mới. Điều này sẽ để một cửa mở đối với những loại virus mới tấn công máy tính của bạn. Comodo Antivirus Advanced 2012 lại có phương pháp tốt hơn. Nó dựa vào khái niệm ngăn chặn, không phải là dò tìm. Phần mêm fnafy có công nghệ nền tảng Defense+, giúp đóng cánh cửa đó rất hiệu quả bằng cách phân loại những file không rõ ràng đang cố gắng tìm kiếm cách tuy cập vào những nguồn quan trọng và có nguy cơ gây hại. Công nghệ Defense+ sẽ cách ly những file đó để chúng không thể gây hại cho máy tính.

Lưu ý: Phần mềm  Comodo Antivirus Advanced 2012 – Phần mềm diệt virus có thể chỉ chạy ổn định trên được tải về hoàn toàn miễn phí. Taiphanmem24h.com không cung cấp serial numbers, crack hoặc keygen cho  Comodo Antivirus Advanced 2012 – Phần mềm diệt virus. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát triển phần mềm này để được thông tin rõ ràng hơn.
Play   Comodo Antivirus Advanced 2012 – Phần mềm diệt virus Tải Comodo Antivirus Advanced 2012 – Phần mềm diệt virus ngay